Vinhomes Gallery Nơi Hưởng Thụ Cuộc Sống Của Người Thành Đạt

Vinomes Gallery Giảng Võ nơi hưởng thụ cuộc sống của người thành đạt. Sống tại khu đô thị ven hồ Vinhomes Gallery Giảng Võ mọi khoảnh khắc cuộc sống trở nên trọn vẹn

Con người luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống, để có những điều tốt đẹp ấy chính là lựa chọn một căn hộ xứng tầm sống sang, hưởng thụ hết mình cho giấc mơ bay cao, cho mọi khoảnh khắc đều trở nên trọn vẹn. Vinhomes Gallery Giảng Võ khu căn hộ hạng sang của tập đoàn Vingroup là “đỉnh” của chất lượng cuộc sống.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Được ví như thành phố ven hồ thu nhỏ hiện đại, khu đô thị Vinhomes Gallery tại 148 Giảng Võ là lựa chọn hàng đầu của những người thành đạt, địa vị, giàu có. Tại sao lại nói như vậy, cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của chung cư Vinhomes Gallery

*) Điều kiện vật chất

Vinhomes Gallery là tổ hợp chung cư cao cấp nên yếu tố điều kiện vất chất là minh chứng cho sức hấp dẫn của dự án. Mọi người thường nói “con người đúng nghĩa sinh ra để hưởng thụ cuộc sống và những giá trị cuộc đời mang lại”. Chúng ta cứ tận hưởng, để Vingroup là người xây dựng, mang lại những giá trị tốt đẹp ấy, để mọi khoảnh khắc cuộc đời đều trở nên trọn vẹn hơn.

*) Tiện ích 5 sao khép kín

Cư dân tại Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ mua một căn hộ cao cấp để ở, mà còn mua cả dịch vụ sống. Và dịch vụ Vinhomes luôn là điểm cộng tuyệt vời nhất. Trung tâm thương mại Vincom từ lâu đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, từ các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế đến dịch vụ tiện ích 5 sao khép kín khác như trường học Vinschool, Siêu thị Vinmart, phòng khám Vinmec, chuỗi cửa hàng Vinpro, Vineco… đều tích hợp đầy đủ. Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích khác đi kèm để phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân trong và ngoài đô thị mang lại cuộc sống đỉnh cao, trải nghiệm- hưởng thụ những điều tốt đẹp nhất.

*) Cộng đồng đẳng cấp Vinhomes Gallery sẽ là nơi kết nối một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và cư dân văn minh. Sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery chính là quý khách hàng đã trở thành một thành viên của cộng đồng riêng biệt này, có một cuộc sống xứng tầm phong cách và đẳng cấp thượng lưu. Đặc biệt, tại dự án chung cư Vinhomes Gallery sẽ có những khu riêng biệt, nhà cộng đồng dành cho các hoạt động tập thể, các chương trình bổ ích dành cho cư dân khu đô thị, tạo nên một cộng đồng gắn kết, thân thiện.

Vinhomes Gallery Giảng Võ là nơi đặt nền móng vững chắc, kiến tạo và dẫn dắt cho một tương lai sống tốt đẹp, nâng tầm giá trị cuộc sống xứng với đẳng cấp thượng lưu. Phong cách sống quần thể, cộng đồng đẳng cấp là yếu tố tạo nên giá trị của Vinhomes.Khu đô thị ven hồ cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ nơi hưởng thụ cuộc sống của người thành đạt!

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết về mặt bằng, giá bán dự án Vinhomes Gallery, vui lòng liên hệ: