Vinhomes Gallery Sống Đẳng Cấp Cùng Đô Thị Quy Hoạch Chuẩn Quốc Tế

Một dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế,một vị trí đắc địa, một môi trường sống vô cùng đẳng cấp đang chờ đón bạn tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Bạn là người trẻ đang phân vân không biết chọn dự án nào, sống ở đâu? hãy để Vinhomes Giảng Võ dẫn lối bạn đến với thiên đường sống mang thương hiệu của Vinhomes. Tọa lạc ngay trên mặt đường Giảng Võ, con đường huyết mạch kết nối giữa các quận trung tâm của thành phố, liền kế với hồ điều hòa Giảng Võ, một thiên đường sống trong mơ. Chỉ một bước chân bạn đã chạm tới hàng trăm tiện ích mang đẳng cấp quốc tế như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đẳng cấp. Các tiện ích sống tuyệt vời như bể bơi, gym, spa, phòng khám….. một môi trường sống lý tưởng mà ai cũng hằng mơ ước.

Minh họa Chung Cư Vinhomes Giảng Võ

Với thiết kế thông minh với công nghệ 4.0 chỉ cần 1 cú chạm tất cả tiện ích và ngôi nhà trong bàn tay bạn. Mội ngôi nhà với đầy đủ những thiết bị đẳng cấp, những thiết bị mang phong cách của tương lai. Tòa căn hộ được thiết kế với kính kịch trần mang lại cảm giác thoải mái gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống trong lành của khuôn viên cây xanh hồ điều hòa liền kề. Các kỹ sư tài hoa đã khéo léo mang thiên nhiên đến với từng góc cạnh của căn hộ, với ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian sống hoàn hảo.

Được ví như viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng trên thế giới, nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân thành một nghệ thuật sống – Nghệ thuật sống thượng lưu

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Đẳng Cấp Sống Thượng Lưu