Vinhomes Gallery Sống Hiện Đại – Giao Hoà Thiên Nhiên Trong Lòng Phố

Tù thủ phủ của thủ đô, trung tâm quận Ba Đình, Vinhomes Gallery Giảng Võ mang đến một cuộc sống hiện đại nhờ thiết kế chuẩn mực tối ưu hài hoà tuy nhiên lại mang đậm lối sống giao hoà thiên nhiên ngay trong lòng phố.

Phải nói thời điểm hiện tại hiếm tìm được một dự án có vị trí đắc địa như Vinhomes Giảng Võ, nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch Giảng võ, giao thương thuận lợi. Hạ tầng xã hội phát triển gần như hoàn chỉnh, với trường học bệnh viện, khu trung tâm mua sắm giải trí. Đặc biệt là liền kề chỉ cần di chuyển 5-10 phút là đến phố cổ, hồ Gươm, hồ tây….30 phút di chuyển tới sân bay

Vinhomes Gallery Sống Hiện Đại - Giao Hoà Thiên Nhiên Trong Lòng Phố

Vị trí đắc địa Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không chỉ có một vị trí đắc địa,Vinhomes Gallery còn nằm nay trên mặt hồ giảng võ với công viên cây xanh và mắt nước khiến cuộc sống trở nên cân bằng.

Điều kiện tự nhiên của môi trường đô thị ngày càng khắc nghiệt, ô nhiễm, khói bụi,khí thải, thiếu không gian xanh, nơi vui chơi nghỉ dưỡng. Hãy cảm nhận và trải lòng mỗi khi thức dậy hay sau mỗi ngày làm việc bằng việc ngồi ngoài ban công hít thở một bầu không khí trong lành. Chỉ vài bước chân bạn đã hoà mình vào cuộc sống xanh ngay trong lòng phố.

Vinhomes Gallery Sống Hiện Đại - Giao Hoà Thiên Nhiên Trong Lòng Phố

Hồ Giảng Võ – mảng xanh hiếm hoi

Với thiết kế hiện đại, các khung cửa chạm trần kết hợp với không gian tối giản vách ngăn khiến ánh sáng và gió được tràn đến từng góc trong căn phòng. Mở cánh cửa kính, cư dân sẽ bước ra khoảng logia với tầm nhìn bao quát toàn cảnh phố thị phồn hoa ,vừa có thể tận hưởng không gian riêng tư, hiện đại nhưng vẫn giao hòa với thiên nhiên.. Đây là nơi tuyệt vời để trồng một vài loại cây nhỏ, tận hưởng khoảng xanh của riêng mình giữa không gian khoáng đạt.

Một cuộc sống trong mơ đang chờ đón bạn cùng gia đình tại Vinhomes Gallery. Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Gallery