Vinhomes Gallery Thiên Đường Xanh Giữa Lòng Hà Nội

Theo truyền thuyết, vườn treo Babylon la món quà tình yêu tuyệt vời của nhà vua Vương triều Chaldean xứ Babylon dành tặng cho hoàng hậu của mình là công chúa xứ Medes để cho bà khuây khỏa nỗi nhớ quê hương. Bởi lẽ quê hương của hoàng hậu là một vùng đất xanh tươi, núi non hùng vĩ. Vườn treo làm theo hướng đón gió, xanh tươi bốn mùa, hương thơm lan tỏa cả một vùng rộng lớn. Đây một công trình gồm 4 tầng tháp, trên mỗi tầng là một vườn phẳng, trồng rất nhiều loại cây cối, hoa thơm cỏ lạ khắp vùng Babylon và những nơi nhà vua đi xâm lược về. Đó chính là công sức, trí tuệ của toàn thể Babylon. Một công trình văn hóa nổi tiếng của nhân loại đương thời, một thiên đường xanh mang tình yêu say đắm. Thật tiếc khi vườn treo giờ đây chỉ còn lại những phế tích với những tường đá đổ nát.

Vinhomes Gallery Thiên Đường Xanh Giữa Lòng Hà Nội

Nay thiên đường xanh đó đang được sống lại ngay trong lòng Hà Nội mang tên Vinhomes Gallery. Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm vài phút đi xe, đến với Vinhomes Giảng võ, bạn sẽ được đắm mình trong không gian xanh mát trong những thiết kế theo bậc thang tạo nên thảm xanh đổ từ trên cao xuống, mang thấp thoáng bóng dáng của vườn treo Babylon. Chung cư Vinhomes Gallery mang đến cho khách hàng cuộc sống giao hòa cùng thiên nhiên. Từ cây xanh, cảnh quan đến tiểu cảnh đều đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp với bốn mùa, để mùa nào cũng là thiên đường màu xanh. Đến với khu đô thị siêu xanh, siêu hiện đại này là bạn đến với thiên đường xanh mang tình yêu vĩnh cửu trong lòng thủ đô.

Vinhomes Gallery Thiên Đường Xanh Giữa Lòng Hà Nội

Minh họaVườn hoa tiểu cảnh Vinhomes Gallery

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ Giống như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội được phát triển bao gồm cả tổ hợp căn hộ sang trọng, văn phòng cao cấp, căn hộ soho thời thượng, đường dạo nước, trung tâm thương mại Vincom, phòng khám đa khoa Vinmec,… và hệ thống trường Vinschool chất lượng quốc tế. Tất cả những tiện ích nội khu hoàn hảo đó hứa hẹn mang đến cho các cư dân tương lai cuộc sống hạnh phúc, vừa thanh bình giữa thiên nhiên trong lành lại vừa thỏa mãn được mọi nhu cầu hiện đại cho bản thân và cả gia đình