Vinhomes Giảng Võ – Cân Bằng Cuộc Sống, Kết Nối Gia Đình

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định, nhu cầu sống tại các chung cư cao cấp ngày càng cao bởi công năng sử dụng và các tiện ích của nó mang lại. Kế tiếp những phân khúc dự án đẳng cấp Vinhomes Royal city, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Time City,… Tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân kỹ tính nhất.

Tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ ( ảnh minh họa)

Vinhomes Gallery Giảng Võ kết nối các thành viện, cân bằng cuộc sống.

Trong cuộc sống hối hả, ai cũng muốn dành cho gia đình thật nhiều thời gian, để phụng dưỡng cha mẹ và chăm sóc con cái. Nhưng với vô vàn vấn đề trong công việc và cuộc sống, rất khó để mỗi người có thể tự kiểm soát được thời gian của mình. Một trong những việc chúng ta có thể làm được là giảm thiểu thời gian và tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ bạn có thể tiết kiệm được khá nhiểu thời gian di chuyển trên đường, tiết kiệm thời gian mua sắm, tăng thời gian tận hưởng các hoạt động thể thao, giải trí…chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong sân nhà của bạn. Mọi nhu cầu của cuộc sống như trường học, bệnh viện, siêu thị, thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được gói gọn trong tiện ích dự án Vinhomes Giảng Võ. Chỉ vài bước chân là cư dân Vinhomes Giảng Võ đã có thể tiếp cận với những tiện ích đẳng cấp này.

Ngoài ra, Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng cung cấp những dịch vụ như ,vệ sinh dọn phòng, giặt là, nấu ăn…giúp đỡ công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình mình và dành nhiều thời gian hơn chăm sóc bản thân đi tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp hay chỉ đơn giản một giấc ngủ sau sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Nền tảng sông luôn là tiêu chí hàng đầu của Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý cư dân khi mua căn hộ tại đây sẽ được sở hữu căn hộ để sinh sống mà còn sở hữu cả khối tiện ích khổng lồ của dự án mang lại.