Vinhomes Giảng Võ – Giải Cơn Khát Căn Hộ Cao Cấp Tại Ba Đình

Thị trường bất động sản khởi sắc mạnh mẽ những tháng cuối năm, đặc biệt là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nội đô với hướng tạo ra đẳng cấp khác biệt, độc đáo, tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ đang là đích ngắm. Tuy nhiên các dự án được chào bán mới lại rất ít khi quỹ đất vàng ngày càng hạn hẹp. Trước thông tin Vinhomes Giảng Võ sẽ ra mắt trong thời gian tới. Khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư đang mong ngóng từng ngày thông tin mới nhất về dự án từ chủ đầu tư Vinhomes.

Hình ảnh minh họa Vinhomes Gallery Giảng Võ

Qua báo cáo của một số chủ đầu tư và một số sàn giao dịch bất động sản, tại Hà Nội có khoảng 8.650 giao dịch thành công (tăng 24,6% so với cùng kỳ năm 2017). Giá căn hộ tại thị trường Hà Nội có xu hướng tăng nhẹ, đặc biệt là dòng căn hộ cao cấp. Khu vực Ba Đình hầu như không có dự án mới chào bán của các chủ đầu tư lớn vì vậy thị trường đang rất khan hàng.

Kinh tế vĩ mô đang phát triển tốt, thu nhập tính theo đầu người đặc biệt là khu vực Hà Nội khá cao. Khi đó nhu cầu có một cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích cao cấp ngay trong nội đô càng trở lên bức thiết hơn bao giờ hết. Quỹ đất tại trung tâm Hà Nội ngày càng hạn hẹp, cùng với đó công tác triển khai và giải phóng mặt bằng gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian và chi phí giải phóng mặt bằng, chi phí xây dựng cao nên ít chủ đầu tư có tiềm lực và dám mạo hiểm chạy đua trong phân khúc cao cấp khu vực trung tâm.

Với mục tiêu lấy “cư dân làm trung tâm” với các dịch vụ tiện ích về thể thao, thư giãn, giải trí, giáo dục… mang lại cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo. Cuộc sống tại Vinhomes đang là đích đến của những người thành đạt,những người đang muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi cho gia đình và cho chính bản thân mình.

Ngoài ra Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là có vị trí đắc địa khi dễ dàng kết nối với các tiện ích y tế, giáo dục chất lượng cao của Hà Nội chỉ trong vòng bán km là đến khu vực trung tâm phố cổ, hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây… và giao thương thuận lợi đến các quận khác cũng như ra ngoại đô.

Vinhomes Gallery Giảng Võ- thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp và hơn thế nữa. Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho khách hàng – một cuộc sống trong mơ đang chào đón bạn.